ระบบลำเลียง อุตสาหกรรม


    ระบบลำเลียง ไลน์ลำเลียงในสายการผลิต หรือ งานEnd Line ไลน์บรรจุสินค้าเป็นหีบห่อ(Packing Line)ซึ่งต่อจากโปรเซสการผลิต หรืองานประเภทอื่นๆตามแต่การประยุคใช้งาน Click !!!

 

ระบบชั้นวางสินค้า อุตสาหกรรม


  ระบบจัดเก็บ ไม่ว่าจะเป็น Selective Rack, Drive-in Rack, VNA, Live Pallet Rack, Mobile Rack, ทางเราสามารถให้คำปรึกษาการใช้งาน ออกแบบ ผลิต ติดตั้งให้กับลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งนี้ยังมีบริการหลังการขาย ตรวจสอบเช็คสภาพชั้นวางสินค้าที่ผลิตจากเราเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ระบบชั้นวางสินค้าที่ได้รับการติดตั้งจากเรานั้น แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน Click !!!

 

ระบบออโตเมชั่น


  ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน INTERMAT จึงเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในการทำระบบ Automation เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างราบลื่นแม้ต้องแข่งกับเวลา ด้วยความมุ่งมั่นเราพร้อมให้บริการลูกค้าเพียงยกโทรศัพท์คุยกับเรา  Call !!!

 

เครื่องจักรในงานระบบลำเลียง


  เครื่องจักรชนิดพิเศษในกลุ่มงานขนถ่าย ลำเลียง ทางเราก็สามารถเสิร์ฟงานให้ลูกค้าได้ตามความต้อง ไม่ว่าจะเป็นงานเฉพาะทาง Turn Table, Pallet Megazine, Pallet Tizer, Robot หรือ งานอื่นๆที่กำลังมีโปรเจ็คแล้วติดขัดเรื่องการออกแบบ เพียงฝากข้อมูลผ่านเว็ปไซต์ หรือยกโทรศัพท์คุยกับเราซิครับ Call !!!

 

เสริมพลัง..อุตสาหกรรมการผลิตแห่งอนาคต

Boxed warehouse : It's not humans vs. robots

อาวุธลับของ Boxed เพื่อล้ม Amazon

NEWS & ACTIVITY

KNOWLEDGE

Idea For Inspiration 1

Idea For Inspiration 2

Idea For Inspiration 3

CUSTOMER

Site Link